LangUuDiem.Com

Giới thiệu

Hòa với dòng chảy của khoa học thông  tin, mọi con người của chúng ta cùng kết nối theo đà phát triển nhân lọai.

Để tiếp nối thông tin được thường xuyên, chúng tôi luôn tâm nguyện về quê Cha đất Tổ, nơi chôn nhau cắt rốn. Chúng tôi thiết lập trang web của Làng Ưu Điềm. với tình cảm xây dựng Hội đồng hương của những người con xa quê, đồng thời làm phương tiện giao lưu , liên lạc trong cuộc sống thường nhật và kết nối tình yêu thương.

” Quê hương là chùm khế ngọt ,…”

Theo mãi thời gian , những kỷ niệm êm đềm bên lũy tre làng với sóng nước long lanh đã lưu mãi trong ký ức. Hình ảnh quê hương Làng Ưu Điềm gợi nhớ con đò bến nước, có dòng sông Ô Lâu, có bãi cát trắng thôn Niêm, Trằm Thiềm, thương cho những buổi nắng hè, gió Lào nắng cháy rát da, mùa đông giá rét. Nhớ ơn trời bể Mẹ Cha , dắt dìu dưỡng dục nuôi con thành người.

Kính thưa quý Bà con! trang web mới được thành lập, chắc chắn còn sự thiếu sót chúng tôi mong từng thành viên hội trong và ngòai nước thông cảm để góp ý xây dựng , cung cấp thông tin và hình ảnh sinh hoạt của bà con Làng Ưu Điềm, cho trang web ngày thêm phong phú hơn.

 

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự đóng góp quý báu vì sự hòan thiện của trang web và kính chúc Bà con trong  Hội đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh, vùng phụ cận, quê nhà cũng như ở nước ngoài An khang – Thịnh vượng ./.

 

 

 Hội đồng hương Ưu Điềm tại TP. Hồ Chí Minh 

                                                                                                                                                                                                             

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *