LangUuDiem.Com

Họp Mặt 2021

Ngày 17 tháng Chạp hằng năm ( nhằm ngày 29/01/2021), bà con gặp gỡ trong tình thương mến thương, ngày Hội Đồng Hương được tổ chức tại Xã Quảng Thành, huyện Châu Đức, tỉnh BR-VT và vùng phụ cận.

Hành trình mang theo đến quê hương thứ hai, được các Bô lão trịnh trọng, tôn nghiêm với Lễ Túc Yết và Minh Niên trước đó: gửi về nơi quê hương bản xứ, ở đó có ngôi đình Làng được nâng cấp bề thế của mười hai (12) cửa Họ lập ấp thời mở cõi phương Nam với sự chung tay đóng góp của những người Con quê nhà, cũng là ngày họp mặt giữa các thế hệ, tạo ý niệm cội nguồn cho thế hệ trẻ.

Năm qua, tuy gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng kinh tế vì “nàng” Covid rình rập nhưng cũng không qua sự cảnh giác toàn xã hội, cuộc sống vẫn ổn định hơn.

Chương trình khuyến học càng được nhân lên khi các Cháu ngày càng tự tin: hiếu thảo, trò ngoan vượt khó đạt thành tích cao trong học tập, các mạnh thường quân quan tâm.

Sự hiện diện của một số thành viên hiện nay sinh sống nơi khác, không ngại xa xôi, vượt hơn 90km tham gia sự kiện, không khí càng náo nhiệt hơn.

Phần ca sỹ miệt vườn:

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *